Thứ Hai, 30 tháng 9, 2019

Kích thước bàn ăn công nghiệp đúng chuẩn cho bếp ăn tập thể

Bàn ăn công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại  bếp ăn khu công nghiệp, nhà máy hay bếp ăn tập thể, ở các nhà ăn kí túc xá,…Chính vì vậy, sắp xếp và lựa chọn kích thước bàn ăn công nghiệp sao cho khoa học nhất là điều rất quan trọng cho bếp ăn tập thể.
Kích thước bàn ăn công nghiệp đúng chuẩn cho bếp ăn tập thể

Kích thước bàn ăn công nghiệp đúng chuẩn

Bàn ăn công nhân được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, mặt bàn được làm từ gỗ composite rất chắc chắn, bền bỉ, hạn chế được tối đa tình trạng han gỉ, trầy xước cũng như mang lại độ sáng bóng cao cho sản phẩm. Khung chân bàn công nghiệp được làm từ ống Ø76 nên không bị biến dạng khi có va đập mạnh. Bàn ăn công nghiệp thông thường có kích thước như sau Dài1700 x Rộng750 x Cao760, thoải mái cho 5 – 6 người sử dụng cùng lúc. Tuy nhiên , dòng sản phẩm bàn ăn công nghiệp Hòa Phát cho ra đời đa dạng kích thước bàn ăn công nghiệp đúng chuẩn giành cho 4,6,8 người.
Với kiểu bàn liền ghế giành cho 4 người, kích thước bàn ăn công nghiệp đúng chuẩn là: W1680 x D1200 x H750 mm. Sản phẩm Bàn ăn công nghiệp 4 chỗ Hòa Phát mặt bàn gỗ melamine hoặc Laminate cao cấp, chân sơn tĩnh điện, ghế đệm nhựa có khả năng chống trầy xước và chống thấm. Sản phẩm được thiết kế vững chắc dành cho phòng ăn tập thể: khu công nghiệp, bệnh viện, căng tin, trường học, các khu chế xuất… giúp tiện lợi cho việc lau dọn bàn ghế và sàn nhà ăn tạo một không gian sạch giúp ăn ngon miệng và an toàn.
Kích thước bàn ăn công nghiệp đúng chuẩn cho 6 người với kiểu bàn rời là: W1400 x D750 x H750 mm. Nổi bật với dòng bàn ăn công nghiệp Hòa Phát V095-14 phần khung làm bằng Inox hoặc khung sơn tĩnh điện hoặc khung inox, mặt bàn gỗ Melamine cao cấp, chân trụ ống vuông 40 x 40 mm, gồm 6 chỗ ngồi, có thanh treo ghế riêng biệt. Bàn ăn công nghiệp Hòa Phát được sử dụng trong hầu hết các nhà ăn khu công nghiệp, khu chế suất, canteen trường học bệnh viện... bởi những tính năng chuyên dụng của nó, dễ dàng lau chùi vệ sinh  sạch sẽ trước và sau khi ăn. Bàn có móc treo ghế tiện lợi và gọn gàng, không tốn diện tích.
Kích thước bàn ăn công nghiệp đúng chuẩn cho 8 người là W1800 x D500 x H750 mm - Bàn ăn công nghiệp BG05-518 mặt bàn gỗ melamine màu ghi hoặc vàng, ngăn bàn được tạo bởi các nan ống thép, bàn gấp chân sắt, không yếm khung thép sơn tĩnh điện. Bàn có ngăn gỗ hoặc không ngăn. Bàn ăn công nghiệp chân sắt kết hợp với ghế đôn hòa phát sử dụng cho phòng ăn khu công nghiệp, nhà hàng, quán bia....

Sắp xếp bàn ăn công nghiệp

- Trước hết, đây là khu vực có nhiều mùi thức ăn hỗn độn, có nhiệt độ cao, vì thế, nó sẽ gây ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng của mọi người. Về lâu dài, vị trí này cũng không có lợi cho sức khỏe. Thứ hai, khu vực bếp ăn tập thể sẽ có nhiều người qua lại vệ sinh, nấu nướng, lấy thức ăn nên ngồi gần cũng sẽ cản trở những người khác.
- Cách sắp xếp thành những hàng song song là cách phù hợp nhất để thuận lợi cho việc di chuyển của mọi người cũng như tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả. Nó cũng sẽ giúp cho không gian tập thể trông gọn gàng, đẹp mắt và thuận tiện cho việc vệ sinh sàn nhà. Nếu bạn sắp xếp kiểu vuông góc hay không theo một thứ tự nào thì sẽ rất lộn xộn, vướng mắt cà khiến khách hàng không được thoải mái.
- Cần chú ý tới khoảng cách giữa các bàn với nhau. Bởi lẽ, trong quá trình dùng bữa, sẽ liên tục có người đi ra, đi vào, nếu như không có lối đi thoải mái thì sẽ ảnh hưởng tới những ai đang dùng bữa. Khoảng cách giữa các bàn nên vừa đủ cho một người đi mà không chạm vào những người ngồi.
Trên là những lời khuyên lựa chọn kích thước bàn ăn công nghiệp phù hơp. Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu bàn ăn công nghiệp Hòa Phát: TẠI ĐÂY
Mọi chi tiết liên hệ:
Phòng bán hàng Miền Bắc
Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3550 5888
Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386
Fax: 024.37 37 30 88
Email:hoaphat185@gmail.com
Website: https://hoaphat.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét